Joined July 2023
·

Guusje

Tất tần tật những điều cần biết về tem chống hàng giả Bộ Công An
·

Tất tần tật những điều cần biết về tem chống hàng giả Bộ Công An

Trên thị trường hiện nay, hàng giả và hàng nhái đã trở thành một vấn nạn lớn. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Tem chống giả Bộ Công an đã xuất hiện như một giải pháp để đối phó với tình trạng này. Đây là loại tem đặc biệt được công nhận và tin tưởng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy nên, hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về tem qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chia sẻ thông tin nhé!

Ưu điểm của tem chống hàng giả Bộ Công An

slider-5937.png
Tem chống giả của Bộ Công an là biện pháp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm. Nó mang đến nhiều lợi ích quan trọng:

Tính răn đe mạnh mẽ: ➤➤➤ Tem bộ công an được bảo hộ bởi pháp luật, có tính răn đe cao đối với các đối tượng sản xuất và phân phối hàng giả. Vi phạm tem chống giả là vi phạm pháp luật.

Tem chống giả Bộ Công an mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp và đảm bảo sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bảo mật cao: Tem được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Bộ Công An, đảm bảo tính bảo mật cao. Các thông tin và ký hiệu trên tem được bảo vệ chống lại việc làm giả, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng.

Công nghệ tiên tiến: ➤➤➤ In tem bộ công an TPHCM sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Có thể kết hợp nhiều công nghệ như phát quang, phản quang, nhiệt, hoặc hologram để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và khó sao chép.

Độ tin cậy cao: Sự kết hợp giữa các công nghệ và tính năng đặc biệt trên tem đảm bảo độ tin cậy cao. Người dùng có thể tin tưởng vào tính xác thực và nguồn gốc của sản phẩm khi nhìn vào tem.

Dễ sử dụng và kiểm tra: Tem chống hàng giả Bộ Công An thường được thiết kế để dễ dàng sử dụng và kiểm tra tính chính xác. Có thể sử dụng các công cụ đơn giản như đèn chiếu, máy quét mã QR code để xác định tính hợp pháp của tem.

➤ ➤➤Xem thêm: https://tanhoamai.com.vn/huong-dan-check-tem-chong-gia-cua-bo-cong-an/

In tem Bộ Công An chống hàng giả cần giấy tờ gì?

slider-5937.png
Để đăng ký in tem chống hàng giả của Bộ Công an, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh.
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bao gồm giấy phép lưu hành, giấy tờ khai hải quan, giấy chứng nhận từ bộ y tế, và các tài liệu liên quan khác.

Quy trình đăng ký in tem Bộ Công An theo quy định:

Bước 1: Chủ doanh nghiệp được duyệt hồ sơ, sau đó lựa chọn mẫu tem và kích thước phù hợp. Sau đó, yêu cầu tư vấn và báo giá in tem từ Bộ Công an.

Bước 2: Mẫu tem sẽ được thiết kế bởi Bộ Công an và gửi lại cho doanh nghiệp để chỉnh sửa và xác nhận mẫu in cuối cùng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng in tem chống giả với Bộ Công an.

Bước 4: Nhận tem đã in theo mẫu đã thiết kế, cùng với giấy chứng nhận in tem và hướng dẫn sử dụng từ Bộ Công an.

Lưu ý rằng logo được sử dụng trên tem phải có quyền tác giả thuộc về doanh nghiệp. Ngoài ra, cần tuân thủ quy định không sao chép nhãn hiệu hoặc logo của các công ty, doanh nghiệp khác.

Các loại tem chống giả thông dụng nhất của Bộ Công an

Tem Decal vỡ công nghệ phát quang: Tem này có tên gọi đúng với tính năng của nó - khi bóc hoặc tác động, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ. Trên tem có dấu bảo an phát quang, tức là khi chiếu ánh sáng tia cực tím lên tem, nó sẽ phát quang lấp lánh. Công nghệ này được sử dụng trên nhiều tờ tiền trên thế giới để chống hàng giả.

Tem Decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt: Tem này có các đặc tính tương tự như tem Decal vỡ kết hợp với công nghệ phát quang. Tuy nhiên, nó còn được kết hợp với công nghệ nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, các chữ và biểu tượng in trên tem sẽ mờ đi. Nhưng chúng sẽ trở lại bình thường khi nhiệt độ giảm xuống mức ban đầu.

Tem Decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ phản quang: Tem này không chỉ có đặc tính của công nghệ phát quang mà còn có công nghệ phản quang. Khi nhìn nghiêng tem ở các góc khác nhau, ta sẽ thấy sự khác biệt về hoa văn và chữ trên tem.

Tem phát sáng quét mã QR code Bộ Công An: Tem này được in trên chất liệu decal vỡ và chỉ sử dụng được một lần. Nó được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công an. Ký tự bảo an được in chìm bằng loại mực phát sáng khi được chiếu sáng bằng đèn đặc biệt. Đồng thời, tem còn có mã QR code để truy xuất nguồn gốc, đảm bảo tính bảo mật cao.

Tem Hologram Bộ Công an phát sáng logo: Tem này được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến hàng đầu, ép hologram phát sáng logo. Khi được chiếu sáng bằng đèn đặc biệt, tem phát sáng logo và có nhiều màu sắc khác nhau khi nhìn từ các góc khác nhau.

Tân Hoa Mai là đơn vị in tem Bộ Công An chống hàng giả chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu in tem Bộ Công An chống hàng giả hãy nhấc máy gọi tới số hotline 0919 00 99 30 để được tư vấn 24/7.

Achievements
1 Karma
0 Total ProTip Views