Joined September 2022
·

benhvienthammy

Những ai không nên làm đẹp bằng phương pháp dao kéo, phẫu thuật?

Theo quan điểm khoa học, phẫu thuật thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích và giúp chỉnh sửa những khiếm khuyết về thị giác có thể xảy ra. Tuy nhiên, phương pháp này luôn tiềm ẩn những rủi ro và hậu quả.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chủ đề nóng trong những năm gần đây, thu hút sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp. Trong làng giải trí, không ít người công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc và thân hình như mong ước.

Khoảng 10 năm trước người ta cho rằng không cần phẫu thuật thẩm mỹ vì giới tính “trước sinh sau”, nhưng ngày nay xã hội đã phát triển rất nhiều, muốn ăn ngon, mặc đẹp thì không chỉ cần đến trí tưởng tượng. Phẫu thuật thẩm mỹ thanh lịch đang trở nên thiết yếu. Không thể phủ nhận vai trò của phẫu thuật trong việc thay đổi và cải thiện thẩm mỹ. Hàng nghìn trường hợp cụ thể cho thấy việc thay đổi ngoại hình có thể thay đổi sự nghiệp, đời sống tình cảm hoặc ít nhất là giúp ích cho chính bản thân bạn. Thợ làm tóc tự tin hơn.

Nhưng ít ai nhận ra rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là phương pháp phù hợp với tất cả mọi người. Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có những chống chỉ định, hãy cùng kiểm tra những điều sau để không mắc phải sai lầm nào!

Truy cập bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung để nhận thêm nhiều tin tức về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nhé!

Những người bị huyết áp cao hoặc bệnh tim

Đây là nhóm người cần hết sức thận trọng khi tìm đến các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn để cải thiện ngoại hình của mình, đặc biệt nếu họ có nguy cơ phẫu thuật thẩm mỹ rất cao.

Một phân tích của các chuyên gia y tế cho thấy những người bị bệnh tim và huyết áp cao thường lo lắng và căng thẳng hơn mức trung bình, có thể dẫn đến đột quỵ hoặc tử vong. nếu

Trước khi tính đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát và hỏi ý kiến ​​bác sĩ kỹ càng, nên nhớ nhan sắc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn nhiều.

Bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường thường có hệ miễn dịch kém, phẫu thuật thẩm mỹ dễ dẫn đến vết thương chậm lành, nhiễm trùng vết mổ và lâu lành.

Nhiều bệnh nhân kiểm soát đường huyết tốt vẫn có thể làm tiểu phẫu nhưng không nhiều, nếu đường huyết quá cao thì bạn nên thôi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc Dung - bệnh viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam được hàng triệu phụ nữ Việt tin tưởng!

Người bị suy gan hoặc thận

Nhóm bị bệnh gan, thận phải đặc biệt lưu ý trước khi chọn “chế độ ăn kiêng” để tránh những hậu quả khó chịu về sau.

Gan và thận đều là hai cơ quan đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Gan có nhiệm vụ loại bỏ độc tố và thận lọc máu và các chất cặn bã.

Nếu một trong hai bộ phận này bị hư hỏng hoàn toàn thì các bệnh dị ứng, viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi. Điều này có nghĩa là nếu bạn liều lĩnh đến một bệnh viện thẩm mỹ không uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh tật.

Những người bị thiếu máu hoặc rối loạn đông máu

Như đã đề cập trước đây, phẫu thuật an toàn là một kỹ thuật thẩm mỹ rất ít xâm lấn. Chảy máu quá nhiều do chạm vào thiết bị có thể đe dọa tính mạng của bệnh nhân thiếu máu.

Những người bị rối loạn đông máu gặp khó khăn trong quá trình đông máu. Khi phẫu thuật, bệnh máu khó đông có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, kể cả tử vong nếu không được điều trị ngay.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn bị rối loạn chảy máu, hãy sử dụng các liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, không xâm lấn này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Phụ nữ cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú nên tránh phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn sức khỏe.

Người cao tuổi thường có hệ thống miễn dịch suy yếu và không thích ứng tốt với các thủ thuật xâm lấn bên ngoài hệ thống cơ quan của họ như trước đây. Đây là nhóm người có chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phải được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng.

Phụ nữ mang thai không nên thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi, tránh những biến chứng nguy hiểm và do suy giảm hệ miễn dịch. Bạn có thể đã biết rằng có những lúc sắc đẹp và dao kéo không nên nâng cao vẻ ngoài. Chia sẻ thông tin hữu ích này với gia đình và bạn bè của bạn!

Bệnh viện Ngọc Dung chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp tiên tiến giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam tự tin tỏa sáng

benhvienthammy #benhvienngocdung #bvtmngocdung

Achievements
1 Karma
0 Total ProTip Views